Sun world Hạ Long Park – Điểm du lịch lý tưởng cho gia đình

Dọc theo đất nước Việt Nam tươi đẹp có rất nhiều phong cảnh đẹp, các khu vui chơi dành cho gia đình. Nhưng mình là người ngoài Bắc, cũng rất ít khi được đi du lịch ở miền Nam. Nên các khu vui chơi mình chọn cho con cái thường ở phạm vi ngoài Bắc. Sun world Hạ Long park là khu vui chơi để lại rất nhiều ấn tượng trong mình. Dưới đây là một số chia sẻ kinh nghiệm của riêng bản thân mình về chuyến du lịch đến Sun world Hạ Long park.

Sun world Hạ Long park - khu vui chơi khá thích hợp cho các gia đình

Sun world Hạ Long park – khu vui chơi khá thích hợp cho các gia đình

SUN WORLD HẠ LONG PARK NẰM Ở ĐÂU?

Cái tên Sun world Hạ Long park cũng khá quen thuộc với các bạn trẻ ngoài Bắc như mình. Đặc biệt là các bạn ở các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng và vùng Đông Bắc. Nhưng đối với các bạn ở vùng Tây Bắc, miền Trung hay miền Nam thì Sun world Hạ Long park còn khá lạ lẫm. Vậy Sun world Hạ Long park nằm ở tỉnh nào? Có điều gì đặc biệt?

Sun world Hạ Long park là một khu vui chơi, giải trí và du lịch nổi tiếng của nước ta. Nằm trên bờ biển Bãi Cháy xinh đẹp của tỉnh Quảng Ninh. Có diện tích rất rộng khoảng gần 200 ha.

Đây được coi là tổ hợp vui chơi khá đa dạng. Gồm tổ hợp vui chơi ven biển Bãi Cháy và tổ hợp vui chơi trên đỉnh Ba Đèo. Điều đặc biệt là hai tổ hợp vui chơi này lại được kết nối với nhau qua hệ thống cáp treo. Thường thì năm nào cũng vậy, cứ đến dịp hè mình lại cho cu tèo đến đây du lịch và vui chơi.

Ở Sun world Hạ Long park có rất nhiều điểm vui chơi hấp dẫn như công viên rồng, công viên Vịnh nước xoáy, khu vui chơi Ba Đèo, bãi biển Sun world với khu làng biển, bãi tắm Hạ Long,… Cu Tèo nhà mình thích nhất là được ngồi trên vòng quay mặt trời, có tên Sun Wheel. Vì ngồi trên đấy cu tèo được chiêm ngưỡng toàn bộ quang cảnh rực rỡ ánh đèn của Hạ Long.

ĐẾN SUN WORLD HẠ LONG PARK BẰNG CÁCH NÀO?

Điều này khá dễ dàng các bạn à. Như mình ở tỉnh Hưng Yên thì mình chọn các chuyến xe khách có điểm đến là Hạ Long (Quảng Ninh). Hoặc một số lần thì đi theo xe cơ quan.

Nếu các bạn ở ngoài Bắc thì có thể lựa chọn phương tiện di lại là ôtô khách có điểm đến là Hạ Long (Quảng Ninh).

Nếu ở xa như ở các tỉnh Tây Bắc hay miền Nam các bạn có thể đi máy bay đến Hà Nội. Rồi sau đó di chuyển bằng xe khách đến Hạ Long (Quảng Ninh).

Với xã hội phát triển như hiện nay, mình nghĩ việc di chuyển đến Sun world Hạ Long park là điều không khó.

Ở ĐÂU KHI ĐẾN SUN WORLD HẠ LONG PARK

Việc đặt chỗ nghỉ ngơi khi các bạn đến Sun world Hạ Long park không đễ dàng như khi chúng ta đi chuyển đến đây. Nhất là vào mùa hè các bạn nhé!

Thường thì mình phải đặt phòng trước khoảng 1 đến 2 tuần. Nếu đặt phòng muộn thì các bạn sẽ không có phòng hoặc phải chịu giá phòng cao.

Mình thường chọn các nhà nghỉ hay khách sạn gần khu vui chơi Sun world Hạ Long park, để không phải di chuyển nhiều.

Giá phòng các khách sạn và nhà nghỉ bình dân dao động từ 500 000 – 1 000 000 VNĐ/ngày. Còn khách sạn 5 sao thì giá cao hơn rất nhiều khoảng từ 3000 000 – 5 000 000 VNĐ/ngày.

GIÁ VÉ VÀO CÁC KHU VUI CHƠI CỦA SUN WORLD HẠ LONG PARK

Khi cho gia đình đến Sun world Hạ Long park, các bạn cũng nên tham khảo giá vé trước để chuẩn bị kinh phí.

Giá vé đi cáp treo Nữ Hoàng sang khu vui chơi Ba Đèo:

  • Người lớn là 300 000VNĐ.
  • Trẻ em cao 1-1.3m là 200 000 VNĐ.
  • Trẻ em dưới 1m được miễn phí.
  • Nếu vào thêm khu trưng bày tượng sáp thì giá vé người lớn là 100 000VNĐ, trẻ em cao 1-1.3m là 50 000 VNĐ, trẻ em dưới 1m được miễn phí.

Giá vé vào công viên trò chơi Dagron park:

  • Người lớn là 300 000 VNĐ.
  • Trẻ em cao 0.9-1.3m là 255 000 VNĐ.
  • Trẻ em dưới 0.9m được miễn phí.

Nếu các bạn có ý định cho gia đình đến đây du lịch thì nên đi trong khoảng 2-3 ngày. Nếu thời gian ít quá sẽ không trải nghiệm hết các trò chơi ở đây.

Mình thường cho các con đi khoảng 2 ngày 3 đêm. Ngày thứ nhất dành cho việc di chuyển, buổi chiều tắm biển, buổi tối cho con vào công viên trò chơi Dagron park. Ngày thứ hai, buổi sáng cho con chơi ngoài công viên, buổi chiều nghỉ ngơi và tắm biển, buổi tối lại sang khu vui chơi Ba Đèo. Ngày thứ ba dành cho việc đi chợ mua quà về cho mọi người và di chuyển về.

Trên đây là một số chia sẻ của mình về khu du lịch, vui chơi và giải trí Sun world Hạ Long park. Mong rằng sẽ hữu ích cho các bạn.

Phạm Nga

Sun world Hạ Long Park – Điểm du lịch lý tưởng cho gia đình
5 (100%) 1 vote

Thêm một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đa ngôn ngữ »