Sản phẩm Healtkeytic có tốt không?

Hôm nay mình sẽ dành thời gian để chia sẻ với các mẹ có con nhỏ về sản phẩm Healtkeytic – sản phẩm tăng sức đề kháng tự nhiên cho trẻ. Mình chọn viết về sản phẩm này vì mình biết chắc sẽ có rất nhiều mẹ quan tâm.

Với các mẹ có con trong độ tuổi 1-6 như mình thì viêm đường hô hấp thực sự là nỗi lo thường trực cho sức khỏe của con. Đã từng ôm con đi viện quanh năm và không lúc nào trong nhà không có hạ sốt, kháng sinh, kháng viêm… nên mình còn bị ám ảnh vởi tiếng ho của trẻ con. Cứ đi đâu, làm gì nghe tiếng ho là giật thót mình lại nghĩ đến con ở nhà. Cu Khánh hồi 2 tuổi như một con mèo hen vì năm có 12 tháng thì đến 7-8 tháng là ho, sổ mũi, viêm họng và thuốc. Mình rất chịu khó đọc tài liệu, tham khảo này nọ và hiểu rõ là Sức đề kháng tự nhiên của con đang yếu nên con rất nhạy cảm với môi trường với tác nhân gây bệnh. Hì hụi tìm cách tăng sức đề kháng cho con mà không được (dùng cái gì cũng chỉ được 1 thời gian là lại đâu vào đấy), mình thực sự nản nhất là vào thời điểm chuẩn bị sinh bé Chi. Khi đó mình thì bầu 7,8 tháng vẫn phải thức cả đêm trông Khánh ốm. Con khóc, mẹ khóc mệt mỏi, lo lắng vô cùng.

Khi Khánh được 2.5 tuổi, lần đó con phải cấp cứu ở Xanh Pon, sau khi được Thạc sỹ. Bác sỹ Võ Thị Mỹ Hòa (Phụ trách khoa hô hấp Nhi) trực tiếp khám và điều trị, bác sỹ khẳng định đề kháng con mình cực yếu và nếu không phục hồi lại thì nguy cơ tái mắc hô hấp là thường kỳ. Đợt điều trị đó dùng kháng sinh liệu nặng, con phải tiêm mãi mới lấy được ven. Mình bắt đầu thực sự sợ vì kháng sinh nhiều quá con bé tý không lớn được. Ra viện được bác kê cho dùng 1 đợt Tăng sức đề kháng tự nhiên bằng sản phẩm Healtkeytic. Lúc đó mình cho con dùng với tâm lý “ được đâu hay đó”. Không thực sự tin tưởng vì con dùng nhiều loại lắm rồi mà có ăn thua gì đâu. Nhưng dù sao đây cũng là sản phẩm đầu tiên được bác sỹ khuyên dùng.

Từ khi biết đến Healtkeytic – trộm vía Gia Khánh nhà mình khỏe mạnh và ít khi bị ho ốm

Cảm nhận ban đầu là sản phẩm dễ uống. Khánh hợp tác ngon ơ mà không cần nài ép. Thế đã là 1 kỳ tích rồi vì sau quá nhiều lần thuốc men, cậu ta ‘auto” sợ thuốc. Nhìn thấy thìa cốc là hãi, lắc khóc ầm ĩ. Thế mà lại thích mùi vị của Healtkeytic. Hết 1 đợt đầu 4 hộp, Khánh chưa thể hiện rõ sự cải thiện. Trong lúc uống vẫn bị sổ mũi, ho. Nhưng không biết có phải vì đề kháng tốt hơn không mà lần ốm đó con không sốt. CHỉ chảy mũi và húng hắng ho. Mình quay lại hỏi bác sỹ Hòa. Cô cũng tư vấn là như tình trạng của Khánh, chắc phải dùng 2-3 đợt. Vì dù là sản phẩm tăng đề kháng tự nhiên trực tiếp, nhưng nó phải trải qua quá trình tái tạo, khôi phục lại sức đề kháng tự nhiên đã mất rồi mới có thể nuôi dưỡng và duy trì. Mình lại cho con dùng thêm đợt nữa. Sau 2 đợt Khánh khỏe hẳn ra. Da dẻ hồng hào, ăn uống tốt hơn. Quan trọng nhất là con không thường xuyên tái đi tái lại các bệnh hô hấp nữa. Thỉnh thoảng có sổ mũi khi đi lạnh về nhưng không hải dùng đến kháng sinh mà con tự khỏi. Đó thực sự là kỳ tích với cả 2 mẹ con.

Cho đến tận bây giờ mình vẫn cảm thấy quá may mắn vì gặp được BS Hòa và Healtkeytic. Cô ấy rất tận tâm tư vấn và động viên 2 mẹ con. Giờ Khánh 6 tuổi rồi nhưng mình vẫn duy trì cho con dùng 1 đợt 1 năm. Bé Chi hưởng sái dùng từ nhỏ nên trộm vía ít ốm hơn anh nhiều. May mà có Healtkeytic chứ nghĩ cảnh 2 đứa ốm lăn lóc chắc mình cũng thành cò hương.

Viết hơi dài dòng, vừa là muốn chia sẻ cũng các mẹ có con nhỏ vì mình hiểu nỗi lo lắng của các mẹ khi có con ốm hơn ai hết, vừa là muốn để các mẹ biết thêm 1 sản phẩm tốt cho con. Cái lạ là Heatkeytic không quảng cáo rầm rộ (vậy nên may mà đi chữa ở BV Xanh Pon mình mới biêt). Nhưng không phải cứ quảng cáo nhiều là tốt. Có nhiều sản phẩm ti vi, báo đài nói ra rả suốt ngày, mượn cả người nổi tiếng về đóng quảng cáo (mình phải dùng đúng là từ “đóng”) cũng có hiệu quả gì đâu. Sản phẩm tốt phải là từ cảm nhận của chính những người sử dụng. Mình tin là thế!

Phạm Nga

banner

Thêm một bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *