Nhiều lần chê vợ yếu đuối, chồng ân hận khi thấy vợ ngủ gục ôm con

Anh chồng người Mỹ đã xin lỗi vợ sau khi nhìn thấy cảnh cô mệt mỏi, ôm hai đứa con ngủ trên ghế.

Anh Sean và chị Ashley Price đã có hai con nhỏ, hiện sinh sống tại Baltimore, Maryland, Mỹ.

Trước đây, mỗi khi nhìn thấy vợ mệt mỏi hay căng thẳng, Sean đã nghĩ cô ấy thật yếu đuối. Cho đến một ngày, cảnh tượng đập vào mắt Sean khi vừa trở về nhà đã khiến anh thay đổi suy nghĩ. Ông bố hai con quyết định đăng một bức thư ngắn, gửi lời xin lỗi vợ mình.

Sean đã thay đổi suy nghĩ khi nhìn thấy vợ ngủ gục bên 2 đứa con.

Sean đã thay đổi suy nghĩ khi nhìn thấy vợ ngủ gục bên hai đứa con. Ảnh: Facebook.

“Rất nhiều lần tôi chê cô ấy quá yếu đuối khi thấy phản ứng căng thẳng của vợ mình về một số việc. Tôi đã nói ’em cần phải mạnh mẽ lên’; ‘hãy tỏ ra mình là một người lớn, một người mẹ’, ‘đừng lúc nào cũng làm quá lên thế’… Tôi khó tính, nghiêm túc với cô ấy vì muốn vợ mình phải độc lập và mạnh mẽ lên.

Tại sao tôi lại nghĩ như vậy chứ, sao tôi lại đánh đồng tình yêu thương và sự yếu đuối. Hai lần tôi chứng kiến cô ấy đã rất vất vả để sinh 2 con nặng hơn 3,6 kg… rồi tự mình chăm sóc khi hầu như không có sự trợ giúp nào. Hàng ngày, cô ấy vẫn trở về nhà sau ca làm việc 12 tiếng đồng hồ cùng đứa con 3 tuổi mà không hề ca thán mệt nhọc. Thậm chí, cô ấy phải chăm con, chơi cùng con bất kể khi nào dù có mệt mỏi đi chăng nữa.

Ngày hôm nay, khi bước vào phòng khách được chứng kiến cảnh tượng này, tôi mới nhận ra từ trước đến giờ, mình ngốc nghếch đến nhường nào… Chúng ta thường bỏ qua, không coi trọng những điều dung dị ngay trước mắt vì còn mải chạy theo những ảo tưởng tự đặt ra…

Tôi cảm ơn Chúa vì đã mang cô ấy đến bên tôi, cảm ơn người vì cả những thăng trầm và những bài học quý giá này. Tôi thực sự cảm thấy biết ơn vì những gì ngày hôm nay mang đến”, Sean viết.

Bức tâm thư của ông bố trẻ đăng tải ngày 14/3, lập tức gây sốt trên mạng xã hội. Status nhận được hơn 100.000 lượt thích và gần 90.000 lượt chia sẻ chỉ sau một ngày.

Theo VnExprees

banner

Thêm một bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *