Một sản phẩm giúp mình thoát khỏi chứng đau lưng hành hạ hơn chục năm

Mình bị đau lưng và đau cổ vai gáy từ năm 18 tuổi, tính ra bị đau cũng đã 11 năm rồi. Mình cũng đi khám ở nhiều bệnh viện, bệnh viện 103 khám mấy lần, rồi khám ở Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Tất cả ở các bệnh viện, sau khi chụp chiếu  bác sĩ đều có chung kết luận mình bị đau dây thần kinh cổ vai gáy. Mặc dù lần nào cũng được kê đơn rất nhiều loại thuốc, uống cả tháng trời mình cũng không thấy có dấu hiệu nào khả quan. Có một dạo đau quá, mình nằm bệt cả tuần liền, mình đau không phải kiểu không thể nhấc nổi người nhưng đau kiểu cảm giác rất khó chịu, tê bì một nửa người bên phải, không thể ngồi làm việc bình thường hay đứng nấu nướng được chứ chưa nói làm các việc khác.

Cũng được bác sĩ khuyên phải chịu khó tập thể dục cho đỡ đau, hay chườm nước nóng… mình cũng đã áp dụng hết nhưng thực sự là chỉ được mấy hôm thôi. Có 1 dạo đau quá, mình đăng đàn hỏi mọi người cách nào để đỡ đau, chứ thực sự nó ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của mình, cơ thể mới chưa đến 30 tuổi mà bệnh đau lưng và tê bì cổ vai gáy khiến mình lúc nào cũng có cảm giác như là 1 bà cụ, rất khổ sở.

Tháng 10 năm ngoái, cơn đau thực sự quá sức chịu đựng, mình khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, đau đớn mất ngủ. Dò la các phương pháp chườm ngải cứu, ngâm thân nước nóng… cũng không có đỡ được ngày nào. Mình ra phòng khám của Giáo sư Nguyễn Xuân Nghiên – Nguyên Trưởng khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Hôm đấy mình đi cùng cô bạn thân, cô ấy do tai nạn nên bị gãy mất 1 gai đốt sống, đau lưng rất ghê ghớm, phải đeo đai lưng suốt. 2 đứa ra nhà riêng của Giáo sư, sau một hồi hỏi thăm tình hình bệnh, Giáo sư có tập phục hồi chức năng lưng cho cả 2. Sau Giáo sư có phân tích rất nhiều và cặn kẽ về những trường hợp đau lưng, nguyên nhân cũng như hậu quả đau lưng. Giáo sư còn nói mình việc sinh nở của phụ nữ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như là một nguyên nhân khiến tình trạng đau lưng trầm trọng hơn. Kiểu người như mình, sau này chắc chắn sẽ bị còng nữa. Điều quan trọng không phải tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng mà khỏi đau được – vì mình cũng đã từng đi tập rồi nhưng không khỏi nhưng mình và cô bạn vô cùng biết ơn Giáo sư bởi Giáo sư cho 2 đứa mấy hộp Viên Xương Khớp Đăng Tâm.

Viên Xương Khớp Đăng Tâm mà Giáo sư Nghiên giới thiệu cho tôi và cô bạn

Đã ngoài 80 tuổi, nhưng kiến thức và sự tư vấn của Giáo sư vô cùng mạch lạc, Giáo sư cũng nói rõ cho 2 đứa mình thành phần cũng như tác dụng của Viên Xương Khớp Đăng Tâm như thế nào, ưu điểm vượt trội của nó ra sao mà giữa bao nhiêu loại thuốc cả đông cả tây rất đắt tiền mà Giáo sư lại sử dụng sản phẩm này. Chính Giáo sư và vợ Giáo sư cũng đang sử dụng Viên Xương Khớp Đăng Tâm để chữa chứng bệnh đau lưng do tuổi tác gây ra. Thực sự, mình không có gì để mà không tin, vì Giáo sư là chuyên gia hàng đầu về Phục hồi chức năng mà nhiều người biết rồi. Giáo sư cho mỗi đứa 2 hộp thuốc mà không tính tiền, uống chỉ được 10 ngày sau đó 2 đứa tìm mua uống thêm. Sau đôi tháng, bệnh tình của mình đỡ nhiều, giờ chỉ còn đau chút thôi. Còn bạn mình, tưởng đau sẽ ảnh hưởng tới việc làm vợ, làm mẹ khiến cô ấy không tự tin thì tháng sáu tới đây cô ấy lấy chồng rồi.

Hết đau lưng mình thấy cuộc sống ý nghĩa và đáng sống hơn nhiều

Bạn bè hay những người chơi với mình đều biết mình đau lưng ra sao và hiện tại mình khỏe như thế nào, lưng đã hết đau như thế nào. Bài viết này của mình, trước tiên để cảm ơn Giáo sư Nguyễn Xuân Nghiên và cảm ơn nhãn hàng Viên Xương Khớp Đăng Tâm và thứ hai để những ai bị đau lưng, tê bì cổ, vai gáy… như mình biết đến sản phẩm để thoát khỏi sự khó chịu do những cơn đau gây ra.

Viên xương khớp Đăng Tâm thực sự tốt, chính bởi thế sau 11 năm sống chung với những cơn đau giờ đây mình mới cảm nhận hết ý nghĩa của cuộc sống khi có 1 cơ thể khỏe mạnh.

Phạm Nga

banner

Thêm một bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *