Chào bạn đã ghé thăm trang Blog cá nhân của tôi, tôi là Phạm Nga – Tác giả của Blog: Phamnga.info.

Tôi là mẹ của 2 đứa con nhỏ, tôi cũng giống như hàng triệu người mẹ trên khắp thế giới này – tôi yêu con và tôi ham học hỏi những kiến thức mới để nuôi dạy con mình tốt hơn. Tôi mong muốn xây dựng một trang Blog mà ở đây không chỉ tôi mà tất cả những ai đang làm mẹ và sắp làm mẹ đều có một môi trường thật tốt để cùng nhau chia sẻ những kiến thức hữu ích nuôi dạy con cái, được bày tỏ những cảm nhận cá nhân trong hành trình nuôi con.

Ai trong chúng ta cũng đều cảm nhận được khi lọt lòng mẹ những em bé hạnh phúc nhất được bế ẵm mà thiu thiu trong những lời ru âu yếm của mẹ. Tâm hồn của của những đứa trẻ được mẹ, được bà đưa về một làng quê thanh bình với cánh cò trắng lượn vòng trên cánh đồng lúa xanh mướt, dòng sông xanh trong uốn lượn bên những khóm tre ngà mát rượi giữa cái nắng ban trưa nắng gắt, một mái đình cổ kính thấp thoáng bên những cây đa ngay lối qua cổng làng. Ấy là cả tình yêu thương bao la mà mẹ dành cho ta thuở đầu đời. Chăm lo cho con, tôi không chỉ mong muốn con lớn lên đủ đầy về vật chất, chăm lo cho con những thứ tốt nhất về miếng ăn, giấc ngủ mà tôi mong sẽ bồi đắp cho con một tâm hồn dịu dàng, nhân ái.

Bạn có đang có suy nghĩ giống như tôi, có đang đi tìm kiếm, cóp nhặt những kiến thức rộng lớn ngoài kia làm dày thêm kinh nghiệm chăm con, nuôi con của mình? Tại Blog này, tôi sẽ đi cùng với bạn – những người mẹ, chúng ta sẽ tìm thấy cách làm thế nào để nuôi dạy con tốt nhất.

Mục tiêu chính của Blog Phamnga.info được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời Blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết, kiến thức đa dạng hơn.

Về bảo mật: Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Về bình luận: Blog Phamnga.info cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Bạn có thể kết bạn với mình trên Facebook tại: https://www.facebook.com/ngachiasekienthuc

Hãy trở thành người mẹ tuyệt vời nhất trong mắt con bạn!

Thân!

Phạm Nga