Chào bạn đã ghé thăm trang Blog cá nhân của tôi, tôi là Phạm Nga – Tác giả của Blog: phamnga.info.

Tôi là mẹ của 2 đứa con nhỏ, tôi cũng giống như hàng triệu người mẹ trên khắp thế giới này – tôi yêu con và tôi ham học hỏi những kiến thức mới để nuôi dạy con mình tốt hơn. Tôi mong muốn xây dựng một trang Blog mà ở đây không chỉ tôi mà tất cả những ai đang làm mẹ và sắp làm mẹ đều có một môi trường thật tốt để cùng nhau chia sẻ những kiến thức hữu ích nuôi dạy con cái, được bày tỏ những cảm nhận cá nhân trong hành trình nuôi con.

Ngoài ra với những kiến thức được học trong Trường Đại học Y tế cộng đồng. Tôi muốn chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm, bí quyết không chỉ trong lĩnh vực chăm sóc trẻ nhỏ mà tất cả những gì mà tôi biết về dinh dưỡng, chăm sóc người bệnh, y dược thường thức…

Blog của tôi cũng là nơi chia sẻ những trải nghiệm của bản thân tôi về các vấn đề trong cuộc sống, những chuyến đi chơi, khám phá những vùng đất mới cùng bạn bè và gia đình. Đây cũng là nơi chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về các mẹo vặt cuộc sống mà bản thân tôi đã áp dụng thành công.

Tôi đặt mục tiêu, Blog của mình sẽ phát triển đa dạng hơn về các chủ đề, tiếp cận được nhiều đối tượng đọc. Khi đọc bài viết của tôi, các bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm hay hiểu biết thêm một vài khía cạnh về chăm sóc con cái, người thân. Blog của tôi hứa hẹn sẽ có nhiều bài viết hay, giúp bạn khởi động cuộc sống nhiều sắc màu hơn.

Bạn có đang có suy nghĩ giống như tôi, có đang đi tìm kiếm, cóp nhặt những kiến thức rộng lớn ngoài kia làm dày thêm kinh nghiệm chăm con, nuôi con và chăm sóc gia đình? Tại Blog này, tôi sẽ đi cùng với bạn – chúng ta sẽ tìm thấy cách làm thế nào để nuôi dạy con tốt nhất và trở thành những con người vui vẻ, yêu đời.

Cảm ơn đã theo dõi Blog của tôi!

Phạm Nga